新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng đã công bố và niêm yết các số điện thoại đường dây nóng để người dân, khách hàng kịp thời phản ánh nếu phát hiện dấu hiệu đầu cơ, găm hàng.

  • Đề xuất giảm 10% thuế các mặt hàng chế phẩm xăng  
  • Khi nào giảm thuế VAT, tiêu thụ đặc biệt với xăng dầu?  
  • Giá xăng tiếp tục giảm mạnh từ 15h chiều nay, xuống mức thấp nhất từ đầu năm  

TPO - Cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng đã công bố và niêm yết các số điện thoại đường dây nóng để người dân, khách hàng kịp thời phản ánh nếu phát hiện dấu hiệu đầu cơ, găm hàng.

Ngày 18/9, Cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị công bố và niêm yết số điện thoại đường dây nóng của các quận, huyện tại các cửa hàng bán xăng dầu trên địa bàn để người dân, khách hàng phản ánh nếu phát hiện dấu hiệu đầu cơ găm hàng, tăng giá đối với mặt hàng này.

Cụ thể, người dân TP Đà Nẵng có thể liên hệ các số điện thoại đường dây nóng để phản ánh các dấu hiệu vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn qua các số điện thoại được niêm yết tại các cây xăng. Cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng sẽ tiếp nhận thông tin, kịp thời xử lý theo quy định của pháp luật.

Cụ thể, quận Hải Châu (0905.805.379), quận Thanh Khê (0945.449.878), quận Liên Chiểu (0946.852.233), quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn (0913.496.072) quận Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang (0906.511.479).

Người dân đổ xăng tại một cây xăng trên địa bàn TP Đà Nẵng.

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 14/9, theo phản ánh của người dân trên địa bàn TP Đà Nẵng có hiện tượng một số cây xăng hạn chế bán xăng A95. Sở Công Thương Đà Nẵng đã vào cuộc và xác định cửa hàng xăng dầu Petrolimex tại số 87 Hồ Quý Ly (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) và cửa hàng xăng dầu Petrolimex tại 28 Trần Thánh Tông (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) không cung cấp đủ hàng, bán ra với số lượng hạn chế.

Nguyên nhân do nhu cầu tiêu thụ tăng tại một số khu vực đối với mặt hàng xăng RON95 - III nên xảy ra tình trạng một số cửa hàng không đáp ứng kịp mặt hàng trên do tàu nhập hàng có thể chậm theo kế hoạch.

Ngoài ra, tại cửa hàng xăng dầu Hậu Trung Hiếu 2 (xã Hòa Châu, Hoà Vang, TP Đà Nẵng), trong ngày 14/9 có thời điểm công ty nhập hàng chậm khoảng 30 phút do xe hàng về chậm nên có phản ánh cửa hàng tạm ngưng bán hàng . Sau thời gian nhập hàng, công ty cung cấp đầy đủ cho khách hàng, không có hiện tượng đóng cửa, đầu cơ, găm hàng.

Sở Công Thương TP Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra, nhắc nhở các doanh nghiệp cung ứng xăng dầu thực hiện tốt các quy định về kinh doanh xăng dầu, không để gián đoạn nguồn cung xăng dầu để cung cấp cho hệ thống cửa hàng bán lẻ.

Khi nào giảm thuế VAT, tiêu thụ đặc biệt với xăng dầu?

theo Tiền Phong

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公大吃小玩法规则教程(www.eth108.vip):Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh cây xăng găm hàng
发布评论

分享到:

皇冠网址(www.hg108.vip):《东盟营商环境报告2022》:新马泰表现佳 中企提六大建议
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。