telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tại đại hội lần này, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) - tiếp tục được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tín nhiệm giới thiệu là đại diện chính thức của khu vực Đông Nam Á tham gia Ban chấp hành AFC nhiệm kỳ 2023-2027.

Trước khi có văn bản chính thức gửi AFC giới thiệu ông Trần Quốc Tuấn đại diện khu vực Đông Nam Á tham gia Ban chấp hành AFC nhiệm kỳ 2023-2027, việc lựa chọn ông Trần Quốc Tuấn đại diện khu vực Đông Nam Á đảm nhiệm vị trí trong Ban chấp hành AFC đã nhận được sự thống nhất cao trong cuộc họp của Hội đồng AFF và sẽ chính thức được thông qua tại Đại hội AFF sẽ diễn ra vào tháng 3 tới.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn được AFF giới thiệu tham gia Ban chấp hành AFC. Ảnh: VFF 

Sau khi được Đại hội AFF thông qua, ông Trần Quốc Tuấn đương nhiên đảm nhiệm vị trí trong Ban chấp hành AFC nhiệm kỳ 2023-2027 trên cương vị là đại diện khu vực Đông Nam Á mà không cần qua vòng bỏ phiếu như các ứng cử viên tự ứng cử tại Đại hội.

Đây là lần thứ tư liên tiếp ông Trần Quốc Tuấn góp mặt trong Ban chấp hành AFC. Lần đầu tiên ông Trần Quốc Tuấn được bầu vào vị trí này là tại Đại hội AFC nhiệm kỳ 2011-2015. Ông Trần Quốc Tuấn cũng là người đầu tiên của bóng đá Việt Nam góp mặt trong bộ máy lãnh đạo cao nhất của AFC.

Đây là lần thứ tư liên tiếp ông Trần Quốc Tuấn (giữa) góp mặt trong Ban chấp hành AFC. Ảnh: VFF

Cũng liên quan đến công tác bầu cử tại Đại hội AFC lần thứ 33, đương kim chủ tịch AFC - ông Shaikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa là ứng cử viên duy nhất cho chức Chủ tịch AFC nhiệm kỳ 2023-2027. Theo quy định của Điều lệ, ông Shaikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa sẽ tái đắc cử chức Chủ tịch thông qua hình thức biểu quyết tại Đại hội.

Đại hội cũng bầu ra 6 ủy viên Hội đồng FIFA, 5 Phó chủ tịch (chia đều cho 5 khu vực của châu Á), 5 nữ ủy viên Ban chấp hành (một trong số này sẽ là ủy viên Hội đồng FIFA) và 9 ủy viên Ban chấp hành.

PHẠM ĐIỆP

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram群组搜寻器(www.tel8.vip):Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn được giới thiệu tham gia Ban chấp hành AFC
发布评论

分享到:

usdt otc api接入(www.caibao.it):接纳超屏占比设计 小米周全屏电视EA 2022款官宣
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。