Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mới đây, FPT Japan được vinh danh top 100 nơi làm việc tốt nhất tại Nhật Bản.

  • Vì sao lãi suất liên ngân hàng giảm mạnh dù NHNN hút ròng hơn 142.000 tỷ?  
  • Nhìn từ Singapore, lãnh đạo Standard Chartered chỉ ra chìa khoá giúp Việt Nam vươn lên thành nước có thu nhập cao  
  • Lộ diện ngân hàng hút tiền gửi nhất trong năm 2022  

Cụ thể, chiều 9/2, tổ chức Great Place To Work đã công bố danh sách Top 100 Nơi làm việc tốt nhất tại Nhật Bản. Theo đó, FPT Japan đứng thứ 11 trong danh sách và thuộc nhóm 15 doanh nghiệp quy mô lớn (trên 1.000 người). Chứng nhận lần này là cấp độ cao hơn chứng nhận Nơi làm việc tuyệt vời (Great Place To Work) tại Nhật mà FPT Japan đã sở hữu hồi tháng 9/2022.

"Để được công nhận là Top 100 Nơi làm việc tốt nhất, cùng với những kết quả tích cực trong khảo sát với hơn 600 CBNV FPT Japan được chọn ngẫu nhiên đợt tháng 7/2022, FPT Japan đã thể hiện được sự đa dạng trong văn hóa công ty cùng những nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc hạnh phúc cho mỗi CBNV", doanh nghiệp này nêu trong bản tin nội bộ.

Trước đó, khảo sát của Great Place To Work cho biết, FPT Japan được nhân viên đánh giá cao nhất (trên 84%) ở ba yếu tố: Lãnh đạo và quản lý thân thiện, sẵn sàng trao đổi với nhân viên; Công ty có lộ trình phát triển sự nghiệp, đào tạo phù hợp cho mỗi cá nhân; CBNV cảm thấy an toàn, bình đẳng và tự hào khi đi làm tại công ty.

FPT Japan đứng thứ 11 trong danh sách Top 100 Nơi làm việc tốt nhất tại Nhật Bản. Ảnh: FJP.

FPT Japan có hơn 2.200 nhân viên đến từ 16 quốc gia. Công ty luôn đề cao việc lưu giữ bản sắc văn hóa chung, văn hóa đặc thù, đồng thời, luôn khích lệ mỗi cá nhân được thể hiện khả năng, tôn trọng sự khác biệt. Đầu năm 2023, FPT Japan đã thiết kế và bắt đầu đưa vào triển khai “hành trình trải nghiệm nhân viên” theo từng giai đoạn nhằm tăng gắn kết nội bộ.

Tổ chức Great Place To Work đánh giá cao FPT Japan ở các khía cạnh, gồm: Môi trường làm việc thử thách - môi trường làm việc vui vẻ - môi trường làm việc được quan tâm, chia sẻ.

Với việc lọt Top 100 nơi làm việc tốt nhất tại Nhật, FPT Japan đứng ngang hàng cùng các công ty top đầu như Salesforce, Cisco, Accenture…

“FPT Japan đang đi đúng hướng trong việc cải thiện môi trường làm việc, kiến tạo một công ty mà ở đó, tất cả cán bộ nhân viên đều hạnh phúc”, Giám đốc Nhân sự FPT Japan Trịnh Văn Thảo cho hay.

FPT Japan được biết đến là công ty công nghệ nước ngoài có quy mô nhân lực lớn nhất với hơn 2.200 CBNV, tại Nhật Bản. So với các công ty bản địa, FPT Japan hiện có nhiều lợi thế về thu nhập cạnh tranh, các chính sách hỗ trợ, đào tạo dành cho CBNV và người thân. Công ty đặt mục tiêu lọt top 20 công ty IT Service lớn nhất Nhật Bản vào năm 2025 và có doanh số 1 tỷ USD vào năm 2027.

Muốn chơi casino người Việt phải chứng minh có ít nhất 10 triệu đồng/tháng

theo Nhịp sống thị trường

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram获取群成员(www.tel8.vip):Một doanh nghiệp Việt Nam đứng thứ 11 trong 100 nơi làm việc tốt nhất tại Nhật Bản
发布评论

分享到:

免费专家足球贴士(www.hgbbs.vip):前巴萨技术总监罗伯特因心脏病住院,目前手术成功已经脱离危险
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。