区块链澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5官网,区块链澳洲幸运5官网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5官网绝对公平,区块链澳洲幸运5官网结果绝对无法作假。

,

Việc Nữ vương Margrethe II tuyên bố xóa bỏ tước vị 4 người cháu ruột vào năm ngoái đã tạo nên một cơn sốc đối với Vương thất Đan Mạch.

  • Bí kíp sống hạnh phúc của người Đan Mạch: Khi sống giản dị mới là điều khó nhất  
  • ‘Nữ vương gạt tàn’ của Đan Mạch: Định nghĩa ‘người thành công luôn có lối đi riêng’ của vị quân chủ khác biệt nhất châu Âu  
  • Hoàng tử Christian - vị vua tương lai của Đan Mạch  

Lý do lúc đầu chỉ nói đơn thuần là vì bà muốn các cháu tự kiến tạo nên cuộc sống riêng cho bản thân mà không phải gắn với nghĩa vụ Vương thất. 4 người cháu của Nữ vương Margrethe II bị xóa bỏ tước vị từ năm 2023 là con của Vương tử Joachim - người con thứ hai của bà.

Gần đây, bà đã tiết lộ lý do thực sự. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Đan Mạch Ekstra Bladet, bà nói: "Điều quan trọng đối với tôi là Frederik không bao giờ nên đưa ra quyết định như vậy". Frederik là Thái tử Đan Mạch, con cả của Nữ vương.

Vương tử Joachim, Vương phi Marie và 4 người con.

Bà giải thích thêm và ẩn ý rằng một khi quyết định được đưa ra bởi mình, sẽ không có lý do gì để còn tồn tại một cuộc tranh luận hay đấu khẩu giữa gia đình hai con trai nữa, cũng có nghĩa quyết định này được đưa ra với tư cách Nữ vương, để bảo vệ sự toàn vẹn của Vương thất.

Là Nữ vương duy nhất còn lại ở châu Âu, Margrethe II thường xuyên thể hiện mình là một người có lập trường vững chắc, hiện đại, nhưng vẫn sẵn sàng bảo vệ các giá trị truyền thống.

4 người cháu bị xóa tước hiệu là Athena, 11 tuổi, Felix, 20 tuổi, Henrik, 13 tuổi, và Nikolai, 23 tuổi.

Thay vì được gọi là Vương tôn, Nữ vương tôn như trước, họ sẽ được giữ tước hiệu Bá tước và Nữ bá tước từ đầu năm nay. Trang web của Vương thất Đan Mạch cũng đã cập nhật thông tin này.

Trong bài phát biểu mừng năm mới trên truyền hình, Margrethe thừa nhận: "Mối quan hệ với Vương tử Joachim và Vương phi Marie gặp khó khăn khiến tôi tổn thương.

Khó khăn, bất đồng có thể nảy sinh trong bất kỳ gia đình nào, kể cả gia đình tôi. Cả nước đã chứng kiến điều này".

Nhưng bà nói thêm rằng "chắc chắn rằng gia đình có thể cùng nhau bước vào năm mới với sự tự tin, hiểu biết và dũng khí mới".

Năm ngoái, Vương tử Joachim đã công khai lên tiếng phản đối quyết định của mẹ mình trong những ngày sau thông báo - tuyên bố rằng các con ông đã bị 'làm hại' trong quá trình này.

Nữ vương sắp có cuộc phẫu thuật quan trọng.

Nhiều tháng sau, người thứ sáu trong danh sách thừa kế ngai vàng thừa nhận rằng "sự mất liên lạc" trong Vương thất dẫn đến phát ngôn trên.

Joachim nói với hãng tin địa phương B.T.: "Còn rất nhiều việc phải làm. Giao tiếp là thứ còn thiếu. Bây giờ chúng tôi đã gặp nhau và chúng tôi đang đi đúng hướng".

Ngay sau khi các con của ông bị tước danh hiệu, Joachim tuyên bố rằng ông chỉ được thông báo 5 ngày trước khi tin tức được công khai.

Nữ vương Margrethe II sinh năm 1940 và lên ngôi năm 1972. Bà hiện cũng là nguyên thủ quốc gia đang tại vị lâu nhất thế giới với thời gian hơn 50 năm.

Hồi đầu tháng, có thông tin Nữ vương chuẩn bị trải qua cuộc phẫu thuật lưng quan trọng vào 22/2 ở bệnh viện Rigshospitalet, Copenhagen.

Bí kíp sống hạnh phúc của người Đan Mạch: Khi sống giản dị mới là điều khó nhất

theo Thể thao Văn hóa

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Nữ vương Đan Mạch tiết lộ lý do thực sự khiến bà xóa bỏ tước vị các cháu ruột
发布评论

分享到:

皇冠官方网址:柯瑞带头勇士主力今天全不打『da』 占团队薪资‘zi’87%
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。